Bánh xe đạp chất lượng cao chạy mọi địa hình

Bánh xe đạp có thật sự quan trọng

Xe đạp muốn đi được lâu thì cần phải đầu tư vào bánh xe. Mỗi lốp xe đạp đều có những thông số về kích cỡ lốp, hãng sản xuất…bạn cần lưu ý điều này khi mua xe đạp. Để có thể lựa chọn được những chiếc lốp thay thế phù hợp, bạn cần phải lưu ý đến 2 con số in nổi trên lốp biểu hiện đường kính vành trong và độ rộng của lốp tính theo inch.
Xe đạp đẹp

Bánh xe đạp đua có những gì

Bánh răng xe đạp

Xe đạp leo núi hay xe đạp đua có hệ thống bánh răng rất phức tạp, điều đó giúp người sử dụng dễ đạp lên núi hơn và đi nhanh hơn ở địa hình bằng phẳng. Hiểu đơn giản những chiếc xe có hệ thống bánh răng nhiều cấp cũng giống như xe máy, có nhiều mức số quy định tốc độ của xe.
Bánh răng xe đạp đua

Bánh xe đạp fixed gear

Nhắc đến Fixed gear là nói đến loại xe đạp Single Speed có cấu tạo đơn giản tối giản các chi tiết. Do đặc trưng của líp là bánh răng chết nên xe có thể đi lùi, khi đạp tiến xe sẽ chuyển động tiến về phía trước, còn đạp ngược xe sẽ chạy lùi và khi không đạp thì xe dừng chuyển động. Fixed Gear phân ra các loại với kích cỡ bánh khác nhau phù hợp với từng địa hình và nhu cầu, sở thích của mỗi người.
Bánh xe đạp fixed gear


Bánh xe đạp carbon

Điểm nổi bật nhất của bánh xe đạp carbon đó là độ cứng cáp bền bỉ của nó. Do đó xe có khung carbon thường được dùng để làm xe đạp chở hàng. Hơn thế nữa, loại khung bánh này rất nhẹ, khiến cho chiếc xe của bạn được linh hoạt hơn. Tuy nhiên tiền nào của đó, muốn có được khung tập hợp được tất cả các ưu điểm của các chất liệu khác: nhẹ hơn nhôm, cứng cáp như thép, không gỉ, không biến dạng qua thời gian, bạn cần phải trả một số tiền không nhỏ.
Bánh xe đạp carbon

Một số bánh xe đạp đua độc đáo

Bánh xe đạp mini

Xe đạp mini là dòng xe đạp Nhật đã gắn liền với tâm trí người Việt Nam. Xe đạp mini có thể dễ dàng tương thích với nhiều đối tượng, có thể là xe đạp cho người già hoặc xe đạp cho thanh niên. Yên xe có thể nâng hoặc hạ để phù hợp với chiều cao của con trẻ. Miếng chắn bùn bằng nhựa giúp người sử dụng không bị bắn bẩn, cản được những dị vật bay ngược về phía trước theo quán tính di chuyển của xe.
Xe đạp mini

Xe đạp bánh to bánh nhỏ

Thiết kế độc đáo lạ lùng này chính là những ý tưởng ban đầu của chiếc xe đạp ngày nay. Chiếc xe đạp với bánh trước to rộng, đường kính dài có thể gấp đôi hoặc gấp ba lần bánh sau. Ngày nay các dòng xe đạp bánh to bánh nhỏ hiện đại đã được thiết kế tinh gọn và dễ sử dụng hơn rất nhiều.
Xe đạp bánh to bánh nhỏ

Bánh kem sinh nhật hình xe đạp

Nếu nhắc đến các sản phẩm thể hiện sở thích của một "biker" thì phải nhắc đến bánh kem. Hằng năm những chiếc bánh kem sinh nhật hình xe đạp được sản xuất nhằm trở thành món quà thân yêu dành tặng bạn bè, những ai yêu thích xe đạp.
Bánh sinh nhật hình xe đạp


0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!