Xe đạp địa hình leo núi vượt rừng đều cực kỳ dễ dàng

Xe đạp địa hình là gì

Xe đạp địa hình là dòng xe đạp thể thao có đặc điểm chung là rất chắc chắn. Xe đạp có phuột nhún, bánh dầy, gai lớn đầm chắc phù hợp với mọi địa hình. Xe đạp địa hình tích hợp nhiều công dụng, có thể dùng để tập thể dục hằng ngày, leo trèo hoặc thi đấu các giải đua chuyên nghiệp.
Xe đạp địa hình GALAXY


Dòng xe đạp địa hình bền bỉ

Xe đạp địa hình bánh to

Để có thể đi qua các địa hình hiểm trở, các xe đạp leo núi đòi hỏi phải có bộ bánh xe khỏe mạnh. Những thay đổi có thể thấy từ kích thước bánh xe cho đến chất liệu tạo ra khung sườn đều thay đổi rất lớn so với trước đây. Bánh xe size 29 inches theo tiêu chuẩn châu Âu hiện nay đang là dòng xe đạp địa hình bánh to được ưa chuộng nhất.

Xe đạp địa hình bánh to


Xe đạp địa hình bánh nhỏ linh hoạt

Bánh xe là một yếu tố rất quan trọng cấu thành nên một chiếc xe đạp địa hình. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt đất và có ảnh hưởng đến tốc độ, khả năng vượt chướng ngại vật, độ bám đường. Một cặp bánh xe phù hợp sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt trong luyện tập và thi đấu. 

Xe đạp địa hình bánh nhỏ
Thông thường các tay đua sử dụng các dòng xe với size bánh nhỏ 26 inches hoặc size bánh 27,5 inches. Với dòng bánh này, xe kiểm soát tốc độ tốt hơn, ổn định hơn và vượt chướng ngại vật tốt hơn. Bánh nhỏ cũng có một ưu điểm đó là khối lượng nhẹ, dễ điều khiển. 

Xe đạp thể thao bánh to 

Xe đạp thể thao bánh to có nhiều ưu điểm có thể nói là vượt bậc hơn so với các dòng xe bánh nhỏ. Khi sử dụng dòng xe này, bạn không phải lo lắng về các chướng ngại vật như rễ cây, đá vụn nữa. Xe đạp thể thao bánh to có độ bám mặt đường khá tốt, hạn chế các trường hợp trơn trượt khi có nước hay khi rẽ hướng. Hơn nữa bánh xe to còn dễ sửa chữa khi gặp sự cố, thích hợp cho các đoạn đường dài.
Xe đạp thể thao bánh to
Tuy nhiên do bánh xe lớn nên độ linh hoạt sẽ giảm. Do đó nếu bạn đang cần tìm dòng xe chạy trên địa hình biến đổi nhiều và phức tạp thì bạn nên cân nhắc thật kỹ những ưu khuyết điểm của dòng xe này.

Thể hiện cá tính riêng của bạn với xe đạp địa hình

Xe đạp bánh nhỏ yên cao, dáng thể thao chuẩn

Xe đạp bánh nhỏ yên cao được ví như một làn gió mới tạo ra sự lựa chọn tối ưu ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Được thiết kế với dáng thể thao chuẩn nhất, phù hợp với các nhu cầu rèn luyện thể dục hằng ngày. Xe đạp bánh nhỏ yên cao còn được ưa chuộng bởi kiểu dáng gọn gàng, nhỏ nhắn, tiện lợi.
Xe đạp bánh nhỏ yên cao

Bánh kem sinh nhật hình xe đạp ngộ nghĩnh

Nếu như nói bánh kem xe hơi từng một thời thống trị thị trường bánh kem cho bạn nam thì ngày nay, ngôi vị đó đã phải nhường cho bánh kem xe đạp. Là một người đam mê xe đạp địa hình leo núi, chắc hẳn một chiếc bánh kem tuyệt đẹp hình xe đạp cho ngày sinh nhật của mình sẽ khiến hôm ấy trở thành ngày đặc biệt nhất. Tham khảo các mẫu bánh kem xe ô tô, bánh kem xe hơi độc đáo để có được những ý tưởng riêng thiết kế chiếc bánh kem của mình đúng chất!
Bánh kem sinh nhật hình xe đạp tuyệt đẹp

0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!