Xe đạp chở hàng bánh to độc đáo một thời

Xe đạp chở hàng độc đáo

Những chiếc xe đạp chở hàng được sáng tạo từ ý tưởng kết hợp chiếc xe đạp truyền thống với chức năng chở hàng của các dòng xe tải. Xe đạp chở hàng kết hợp được những đặc điểm của xe đạp và xe tải, tạo ra sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn tìm giải pháp chở hàng gọn nhẹ, ít tốn kém.
Xe đạp chở hàng độc đáo

Xe đạp chở hàng thế nào là phù hợp

Xe đạp bánh bự vững chắc

Xe đạp bánh bự với đường kính và độ dày bánh xe lớn. Những chiếc xe này có đặc điểm là bánh xe bự, độ bám đường tốt và độ bền bỉ cao. Bánh lớn lốp rộng to chạy trên cả tuyết cát, đường núi, địa hình phức tạp nhiều chướng ngại vật. Có nhiều size bánh nhưng phổ biến nhất ở dòng xe đạp bánh bự này đó là size 29 inches. 
Xe đạp bánh bự 
Ngoài ra điều đặc biệt khiến chiếc xe đạp bánh bự lốp rộng này được ưa thích là tải trọng rất lớn, có thể lên đến 200kg. Do đó đối với những ai có nhu cầu vừa chạy vừa tải hàng thì đây chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Xe đạp bánh mỏng liệu có phù hợp

Xe đạp bánh mỏng có thể xem là lựa chọn đối lập với xe đạp bánh bự, tuy nhiên điều này cũng không khiến mẫu xe này "lép vế". Xe đạp bánh mỏng với đặc điểm gọn nhẹ, linh hoạt. Bánh mỏng với size bánh phổ biến nhất là 26 inches, thích hợp cho các cuộc dã ngoại ngoài trời hoặc các cung đường khó đi, phức tạp.
Xe đạp bánh mỏng 

Xe đạp bánh mỏng tuy không bám đường bằng loại xe bánh to nhưng lại có lợi thế về độ uyển chuyển. Bánh càng mỏng càng nhẹ và dễ điều khiển, do đó cũng dễ tạo ra những đường chạy lượn sóng linh hoạt.

Xe đạp bánh to có phải là lựa chọn tốt nhất

Xe đạp bánh to nhìn chung vẫn có nhiều đặc điểm phù hợp với nhu cầu chở hàng. Với khả năng tải trọng lớn, xe đạp bánh to phát huy được ưu điểm của mình, dễ dàng trở thành sự lựa chọn được nhiều người tin dùng.
Xe đạp bánh to 

Độ bền bỉ cũng như khả năng dễ dàng sửa chữa của xe đạp bánh to cũng khá cao. Bánh to cũng không sợ đường gồ ghề, nhiều sỏi đá. Bánh xe to nhưng nhưng di chuyển nhanh nhẹ nhàng và đặc biệt gây ấn tượng trên mọi nẻo đường.

Các mẫu xe đạp thiết kế riêng theo từng mục đích sử dụng

Xe đạp ba bánh cho người già

Nhu cầu được rèn luyện thể dục của người già rất cao và thiết thực. Sự xuất hiện của mẫu thiết kế xe đạp ba bánh cho người già, đặc biệt là những cụ có đam mê với những chú ngựa sắt chạy bằng sức người này vô cùng yêu thích. 
Xe đạp ba bánh cho người già

Xe đạp bánh nhỏ yên cao

Đây là giải pháp tối ưu cho những chuyến đi xa cùng gia đình. Bánh xe nhỏ 14 inch, 16 inch làm giảm đáng kể thể tích gấp lại. Loại xe này luôn được ưu tiên khi mang đi du lịch, bởi có thể bỏ vừa trong ô tô vô cùng tiện lợi. Với những chiếc xe đạp bánh nhỏ, bạn có thể điều chỉnh nâng – hạ cọc yên theo ý muốn. Chỉ với một chiếc xe đạp có thể dùng cho nhiều người với chiều cao đa dạng từ 1m10 đến 1m8
Xe đạp bánh nhỏ yên cao

Bánh kem sinh nhật hình xe đạp

Những chiếc bánh ngon thiết kế riêng cho bữa tiệc sinh nhật của bạn cũng phải được trang trí với những hình ảnh xe đạp địa hình chất chơi hoặc phỏng các mẫu xe đạp thể thao độc đáo. Đâu là mẫu xe đạp dành riêng cho bạn? Chỉ có thể do bạn thiết kế và quyết định.
Bánh kem sinh nhật hình xe đạp màu hồng


0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!