Home » , , » Hoa phượng trên giỏ xe- ký ức học trò thời 7x, 8x

Hoa phượng trên giỏ xe- ký ức học trò thời 7x, 8x

Hình ảnh hoa phượng trên chiếc giỏ xe thân thuộc.

- Hoa phượng nở rộ rực rỡ đỏ thắm sân trường.Sau thời gian học tập mệt mỏi, cũng đã chính thức bước vào khoảng thời gian nghỉ hè khi hoa phượng nở rực cả sân trường, như thông báo cho khoảng thời gian vui chơi của lứa tuổi học sinh. 
Có lẽ hoa phượng cùng những chiếc xe đạp và hình ảnh những cô gái mặc chiếc áo dài trắng sẽ là những ký ức đẹp nhất của cả một đời người. 

Ký ức học trò 7x, 8x.

- Những kí ức học trò tuyệt đẹp với hoa phượng và xe đạp.

Những cành hoa phượng kèm với những bức thư tình đẹp đẽ, ngây thơ của lứa tuổi học sinh xuất hiện trong những chiếc giỏ xe, ôi hình ảnh ấy mới đẹp làm sao. 

\


Đến khi đã rời khỏi mái trường, rời khỏi vòng tay thầy cô cùng những người bạn thân quen, những tình cảm đẹp đẽ nhất để chuẩn bị hành trang bước vào đời, chúng ta mới chợt nhận ra những hình ảnh kia là những ký ức tốt đẹp nhất, bình yên nhất mà chúng ta khó có thể tìm lại được. Chỉ biết cất giữ chúng vào sâu trong tim để mỗi khi nhớ lại, nước mắt chực tuông trào. 

Thông tin thêm:
Những ngày cùng nhau tan học, nhặt một vài cành phượng rơi và gắn vào giỏ xe đạp cùng lũ bạn đi về, một cảm xúc thật khó tả. 
Hoa phượng gắn liên với lứa tuổi học sính, hồn nhiên, ngây thơ, vô lo, vô nghĩ. Chắc có lẽ đây là khoảng thười gian nhẹ nhàng, vui vẻ nhất một đời người.Thời 7x, 8x lúc đó công nghệ chưa hiện đại như bây giờ, chưa có nhiều smartphone hay những trò chơi hiện đại, chỉ có lũ bạn vui đùa cùng nhau chơi những trò chơi truyền thống mà khi xưa ai cũng từng chơi. Vậy mà thật vui, vậy mà tồn đọng đến nhiều ký ức đẹp như bây giờ nhớ lại. 
Hãy dành thời gian đến bên những gốc cây phượng khi đến mùa phượng nở và ngắm nhìn chúng, ngắm nhìn hình dáng, màu sắc, vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng thu hút lòng người của chúng để cảm thấy bình yên hơn một chút, nhẹ nhõm hơn một chút. 


0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!