Home » , , , , » Hoa hậu đi xe đạp kêu gọi bảo vệ môi trường

Hoa hậu đi xe đạp kêu gọi bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường sống xanh.

Hoa hậu Tiểu Vy đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường.

Ô nhiễm bầu không khí đang gây báo động khi lượng khí độc thải ra từ các phương tiện giao thông ngày một tăng cao hơn. Trước tình hình báo động này, hoa hậu Tiểu Vy cùng các thí sinh Miss World Việt Nam đã xuống đường bằng xe đạp với lời kêu gọi bảo vệ môi trường.


Theo thống kê của Sở Giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh hiện nay: “có khoảng 8,5 triệu phương tiện giao thông trên đường bộ, xe máy chiếm 95% và thải ra 94% HC, 87% CO và 57% Nox trong tổng lượng phát thải của các loại xe cơ giới” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến bầu không khí cũng như sức khỏe con người. Vào ngày 16 tháng 6, hoa hậu Tiểu Vy cùng các thí sinh được gửi gắm một sứ mệnh nhỏ với niềm tin lớn: Đồng hành xuống đường bằng đạp xe tạo xu hướng giao thông xanh, kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường của người dân, hưởng ứng phong trào "sống xanh".

Thông tin thêm:

Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người, mang đến niềm vui cho mọi nhà, xây dựng một môi trường sống xanh mang đến thịnh vượng cho mọi người, mọi nhà, hoa hậu Tiểu Vy đã lập tức xuống đường di chuyển bằng xe đạp với hi vọng mang đến cho con người môi trường sống xanh-sạch-đẹp.
Ý thức và nhận thức về môi trường sống xanh được đặt lên hàng đầu, không chỉ có mục đích tìm ra đại diện thích hợp cho ngôi vị Hoa hậu, mà ẩn sâu bên trong còn mang ý nghĩa vô cùng nhân văn. 

- Hành trình xuống đường đạp xe của các hoa hậu.

Hoạt động di chuyển bằng xe đạp kêu gọi bảo vệ môi trường của các thí sinh là một hành động mang hình ảnh đẹp về ý thức bảo vệ môi trường sống, bảo vệ hành tinh xanh của chúng ta.
Không chỉ vậy, việc di chuyển bằng xe đạp còn mang đến sức khỏe tốt, một cơ thể dẻo dai cho chúng ta.


- Nhà tài trợ Kingsport cùng đồng hành.


Trên những chiếc xe đạp từ nhà tài trợ tập đoàn Kingsport, hành trình hơn 40 phút đạp xe đã mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho hoa hậu Tiểu Vy cũng như các thí sinh cùng đồng hành, đồng thời truyền tải những thông điệp cực kì tích cực và nhân văn đến mọi người. 


Hoạt động ý nghĩa này đã thực sự được lan tỏa và truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ về ý thức cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Bởi vì môi trường sống ngày nay tại các thành phố lớn có muôn vàn vấn đề như ô nhiễm, khói bụi, kẹt xe... thế nên việc vận dụng tầm ảnh hưởng của hoạt động đạp xe đạp bảo vệ thành phố này, Kingsport hy vọng mọi người sẽ cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường vì một thành phố xanh, sạch, đẹp và phát triển bền vững.

Hoạt động từ thiện đáng trân trọng.

- Chương trình trao quà các em học sinh.


Song song với chương trình đạp xe bảo vệ môi trường xanh, những món quà ý nghĩa được trao đến tay những em học sinh.
Sau hành trình đạp xe, 10 em nhỏ có thành tích tốt nhất và hoàn cảnh khó khăn tại phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM được nhận các suất học bổng khuyến học. Đơn vị đồng hành Kingsport cũng dành tặng phần quà là 40 chiếc xe đạp cho 40 em nhỏ đạt thành tích tốt trong năm học qua. Những niềm vui rạng rỡ trên khuôn mặt các em nhỏ khi được nhận quà, trở thành động lực to lớn cho những người thực hiện chương trình, khi biết rằng họ đã mang đến niềm vui, món quà thực sự ý nghĩa. Đồng thời truyền tải một ý nghĩa nhân văn " hãy bảo vệ lấy môi trường sống của chính mình" đến mọi người. 

0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!