Home » , , , , » Xe đạp touring là gì? phụ huynh nên chọn Xe đạp touring ViVa thể thao nào cho con em học sinh mình

Xe đạp touring là gì? phụ huynh nên chọn Xe đạp touring ViVa thể thao nào cho con em học sinh mình

Tùy vào từng sở thích tính cách mà nhiều người có cho mình những cách chọn lựa xe đạp cho mình. Người đơn giản sẽ chọn lựa cho mình một chiếc xe đạp mini phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. Nhưng bên cạnh đó có những người đam mê xe đạp nói chung và những người yêu thích phong cách thể thao lại chọn lựa cho mình những chiếc xe đạp touring nằm trong dòng xe đạp thể thao. Xe đạp touring được biết đến với kiểu dáng trang nhã, hơi hướng thể thao rất thích hợp cho các hội chơi xe và đam mê xe đạp thể thao.

Xe đạp touring ViVa

Xe đạp touring là gì?


Trong phần thông tin ở trên có khá nhiều người đã phần nào biết được nguồn gốc của loại xe đạp touring, xe đạp touring là loại xe đạp nằm trong dòng xe đạp thể thao. Hiện nay ở công ty Viva Bicycle.vn thì có hai dòng xe đạp touring chính là xe đạp thể thao viva tour 4.0 và xe đạp thể thao Viva Tour 3.0, đây là hai phiên bản tuy tên gọi có khác nhau nhưng được thiết kế dựa trên chuẩn thiết kế xe đạp touring. Loại xe đạp viva tour 3.0 là loại xe thích hợp cho nam giới chúng rất phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phục vụ cho đam mê của những người yêu thích xe đạp địa hình nói chung và dòng xe đạp touring nói riêng.

 

Thông tin thêm về xe đạp touring


Xe đạp touring nhìn chung khá khác với các loại xe đạp địa hình. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những hình ảnh bánh xe gai góc hầm hố cùng ovwis phuộn phún, thì đến với xe đạp touring là một phiên bản thiết kế rất đơn giản và có hơi hướng thiết kế khá giống với những dòng xe cổ. Thiết kế khung xe đạp touring được tối giản với đặc điểm là chiếc ống sắt tròn nhỏ, khung xe của dòng xe Viva tour 3.0 thì được thiết kế là hình tam giác còn với dòng xe đạp Viva tour 4.0 thì khung sắt đợc thiết kế phù hợp với kiểu dáng tiện lợi cho phái nữ.

 

Những tiêu chí đánh giá một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn


Về khả năng thồ hàng: một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn cần có được đảm bảo những tiêu chí đó chính là gắn được baga trước và baga sau. Thông tin thêm đó chính là ghidong dài thích hợp để gắn thêm tú, đèn, các thiết bị  GPS, chai nước mang theo đi đường.
Về kỹ thuật của xe: Yếu tố kỹ thuật được xét là một yếu tố rất quan trọng và được chú ý hàng đầu khi mà một chiếc xe đạp touring cần đảm bảo được khung xe cứng cáp, khả năng chịu lực và va chạm cần được đảm bảo. Chiếc xe đạp không chỉ giúp chịu lực tải nặng mà cần phải đảm bảo thoải mái và khả năng vững vàng. Không những vậy xe còn cần phải đảm bảo kỹ thuật phù hợp với người sử dụng trong quá trình điều khiển xe để người sử dụng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.
Xe dap touring cần đảm bảo được đủ bộ vè xe cả phía trước và sau sao cho phù hợp nhất để hạn chế và tránh được những vết bẩn, vết bụi lấm lem lên áo.
Xe đạp địa hình rất phù hợp với những bộ group với đĩa nhỏ, líp lớn để dễ dàng hơn trong việc di chuyển trong những địa hình khó khăn.
Mọi thông tin chi tiết và những thắc mắc về sản phẩm xe đạp thể thao Viva tour 3.0 và xe đạp thể thao Viva tour 4.0 nằm trong dòng xe đạp touring bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.
Tùy vào từng sở thích tính phương pháp mà nhiều cơ thể người có cho mình những biện pháp lựa chọn xe đạp cho mình. người dễ dàng sẽ chọn cho mình một chiếc xe đạp mini phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. nhưng mà bên cạnh đó có những người đam mê xe đạp nói chung và những người yêu thích phong biện pháp thể thao lại chọn lựa cho mình các chiếc xe đạp touring nằm trong dòng xe đạp thể thao. Xe đạp touring được biết tới với kiểu dáng trang nhã, khá hướng thể thao rất ưa thích cho các hội chơi xe và đam mê xe đạp thể thao.Xe đạp touring là gì?


Trong phần thông tin ở trên có tương đối nhiều thân thể người đã phần nào biết được nguồn gốc của loại xe đạp touring, xe đạp touring là loại xe đạp nằm trong dòng Xe đạp dành cho thể thao. hiện thời ở công ty Viva Bicycle.vn thì có hai dòng xe đạp touring chính là xe đạp thể thao viva tour 4.0 và xe đạp thể thao Viva Tour 3.0, đây là hai phiên bản tuy tên gọi có khác nhau nhưng mà được thiết kế dựa trên chuẩn thiết kế xe đạp touring. Loại xe đạp viva tour 3.0 là loại xe ưa thích cho đàn ông chúng vô cùng hợp lý với mục đích dùng cũng như phục vụ cho đam mê của những người ưng ý xe đạp địa hình gọi chung và dòng xe đạp touring nói riêng.


Thông tin thêm về xe đạp touring


Xe đạp touring nhìn chung tương đối khác với những loại xe đạp địa hình. nếu như bạn đã quá thân thuộc với những hình ảnh bánh xe gai góc hầm hố cùng ovwis phuộn phún, thì tới với xe đạp touring là một phiên bản thiết kế cực kỳ dễ dàng và có khá hướng thiết kế hơi không khác với những dòng xe cổ. Thiết kế khung xe đạp touring được tối giản với đặc thù là chiếc ống sắt tròn bé, khung xe của dòng xe Viva tour 3.0 thì được thiết kế là hình tam giác còn với dòng xe đạp Viva tour 4.0 thì khung sắt đợc thiết kế hợp lý với kiểu dáng tiện lợi cho phái nữ.các tiêu chí đánh giá một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn


Về khả năng thồ hàng: một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn phải có được đảm bảo các tiêu chí đó chính là gắn được baga trước và baga sau. Thông tin thêm đó chính là ghidong dài phù hợp nhằm gắn thêm tú, đèn, những thiết bị GPS, chai nước mang theo đi đường.

Về khoa học của xe: yếu tố công nghệ được xét là một nguyên tố rất quan trọng và được để ý hàng đầu khi mà một chiếc xe đạp touring nên đảm bảo được khung xe cứng cáp, khả năng chịu lực và trở ngại cần được đảm bảo. Chiếc xe đạp Không chỉ giúp chịu lực chuyển nặng mà cần phải đảm bảo thoải mái và nguy cơ vững vàng. Không chỉ vậy xe còn nhất thiết đảm bảo kỹ thuật hợp lý với thân thể người sử dụng trong công đoạn điều khiển xe để thân thể người dùng cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Xe đạp touring phải đảm bảo được đủ bộ vè xe cả phía trước và sau sao cho thích hợp nhất nhằm tránh và giảm thiểu được các vết bẩn, vết bụi lấm lem lên áo.

Xe đạp địa hình rất thích hợp với những bộ group với đĩa bé, líp lớn để đơn giản hơn trong việc chuyển động trong các địa hình trở ngại.

Mọi thông tin chi tiết và những vấn đề về sản phẩm xe đạp thể thao Viva tour 3.0 và xe đạp thể thao Viva tour 4.0 nằm trong dòng xe đạp touring bạn có tiềm năng liên hệ để được đáp và giúp nhanh nhất.

Với nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, gọn nhẹ, không tốn nhiên luyện và rèn luyện sức khoẻ, những chiếc xe đạp thể thao đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh. Tuy nhiên, các bạn chưa biết nên chọn dòng xe nào thuận tiện cho việc đi học, đi chơi của mình. Hiểu được điều đó, Giant International sẽ giúp bạn hiểu thêm về những kiến thức cơ bản về ba dòng xe Touring, MTB và Road để có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

1. Truy tìm dòng xe đạp phù hợp nhất dành cho học sinh
Xe Touring
Xe Touring là dòng sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu đi học hay đạp xe xuống phố cùng đám bạn. Touring vừa có thể di chuyển nhanh ở các đoạn đường bằng phẳng lại di chuyển êm ái qua những đoạn đường xấu, sỏi đá.

Touring thừa hưởng những điểm ưu Việt của MTB và Road
Touring thừa hưởng những điểm ưu Việt của MTB và Road
Khung xe thiết kế khoẻ khắn phù hợp sử dụng trên đường thành phố và vùng ngoại thành, tay lái ngang tạo tư thế ngồi thẳng. Đường kính bánh 700c di chyển rất linh hoạt trên cung đường thành phố.

Xe MTB
Khác với dòng Touring, dòng MTB mang một màu sắc khác hẳn với khung xe được thiết kế to, hầm hố… Chính vì kiểu dáng mạnh mẽ nên được nhiều bạn học sinh nam ưa thích. Trên xe còn được trang bị thêm phuộc giảm shock khi di chuyển qua những đoạn đường ghồ ghề, đất đá giúp bạn không bị dằn.

bộ khung xe MTB được thiết kế to, vững vàng
Bộ khung xe MTB được thiết kế to, vững vàng
MTB sở hữu ghi đông ngang rất dễ điều khiển khi tham gia giao thông trên đường phố, các bạn sẽ lái xe với tư thế thoải mái không quá chòm người về phía trước, tạo cảm giác thoải mái khi đi học đi chơi.

MTB sở hữu ghi đông ngang rất dễ điều khiển
MTB sở hữu ghi đông ngang rất dễ điều khiển
Xe MTB thường sử dụng đường kính 27.5 inch và hông ngang dao động từ 1.95 – 2.2 inch diện tích tiếp xúc mặt đường lớn, bên cạnh đó phần vỏ bánh có rất nhiều gai bám đường rất tốt. Trên xe không được trang bị chắn bùn, tuy nhiên các bạn có thể gắn thêm bộ phận này để tránh bị nước mưa vấy, tung toé.

Xe Road
Road là dòng xe có thiết kế chuyên biệt dành cho đường trường, những phụ tùng trên xe cũng hết sức tối giản, giúp cho người đạp không tốn quá nhiều sức khi di chuyển. Đặc biệt, ghi đông cong giúp các bạn vừa dễ dàng di chuyển vừa trông “ngầu” hơn khi điều khiển xe.

Với ghi đông cong, các bạn học sinh trông ngầu hơn khi điều khiển xe.
Với ghi đông cong, các bạn học sinh trông ngầu hơn khi điều khiển xe.
Đường kính lớn lên đến 700c đi kèm với hông ngang 25c giúp xe giảm diện tích tiếp xúc mặt đường giúp xe di chuyển nhanh hơn, các bạn học sinh sẽ không phải tốn quá nhiều sức khi sử dụng dòng xe này. Hơn nữa, xe Road thường được trang bị bộ truyền động cao cấp cho nên vận hành rất êm ái, nhẹ nhàng trên đường thành phố.

Xe road di chuyển rất nhanh trên đường nhựa và rất không tốn nhiều sức khi đạp
Xe road di chuyển rất nhanh trên đường nhựa và rất không tốn nhiều sức khi đạp
2. Gợi ý một số mẫu xe dành cho các bạn học sinh
Nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn xe, Giant International xin giới thiệu một số mẫu xe kiểu dáng đẹp, mức giá hợp lý – tương xứng với cấu hình cao chuẩn theo xe đạp thể thao quốc tế nhé! Tất cả những mẫu xe đạp được giới thiệu bên dưới đều được sản xuất từ khung nhôm Aluxx độc quyền của Giant, đạt trọng lượng tương đối nhẹ và có độ bền cao, giảm khả năng biến dạng khi va đập mạnh.

Dòng xe Touring

Nhắc đến xe đạp phục vụ nhu cầu đi học thì không thể không kể đến Series Escape, mang phong thái thanh lịch được ra mắt thị trường với đa dạng màu sắc mang đến cho các bạn học sinh nhiều sự lựa chọn.

Escape 2 City
Escape 2 city được trang bị đầy đủ chân chống, baga và chắn bùn mang đậm chất kiểu xe đạp thành phố, bạn có thể chở được đồ đạc. Ngoài ra, xe được trang bị bộ chuyển động Shimano Altus, 24 tốc độ bền bỉ.

0 komentar:

Đăng nhận xét

 
Support : Xe đạp thể thao ViVa - Viva bikes
Copyright © 2013. viva-bicycle.vn Đam mê xe đạp, yêu hoa, ghiền ăn bánh kem đi Xe đạp thể thao chính hãng viva bikes - All Rights Reserved
Phát triền nội dung thể thao bởi xe đạp thể thao viva Xem nhanh: bánh sinh nhật xe oto đẹp dành riêng cho dân phượt!